Cẩm nang thông tin đối ngoại - Ban chỉ đạo Thông tin đối ngoại tỉnh Bình Dương ([ko. Nxb.], 2015)
Gồm các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước: Nghị quyết số 36/NQ-TW ngày 26/3/2004 của Bộ Chính trị Về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài; Chỉ thị số 19/2008/CT-TTg ngày 06/6/2008 của Thủ tướng Chính Phủ; Về việc tiếp tục tăng cường triển khai thực hiện chương trình hành động của Chính phủ....