Lưu trữ Việt Nam Cộng Hòa (1955-1975) từ góc nhìn lịch sử và lưu trữ học - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 3 phần. Ph.1: Quá trình xây dựng phát triển công tác lưu trữ của chính quyền Việt Nam Cộng hòa (1955-1975); Ph.2: Những vấn đề bảo quản và khai thác sử dụng khối tài liệu lưu trữ Việt Nam Cộng hòa; Ph.3: Phát huy giá trị tài liệu lưu trữ Việt Nam Cộng hòa trong nghiên cứu khoa học