Tập 1 - Đào, Thị Diến; Vũ, Văn Thuyên (H., 2010)
Giới thiệu cho các nhà khoa học và bạn đọc một hệ thống tài liệu gốc cực kỳ phong phú, có giá trị đặc biệt về tư liệu học và mở ra triển vọng khai thác, sử dụng trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu Hà Nội thế kỷ XIX - XX.
Keywords: Lịch sử -- Địa giới -- Hà Nội (Việt Nam); Tổ chức hành chính -- Qui hoạch -- Xây dựng -- Hà Nội (Việt Nam)