Kết quả và thành quả 5 năm áp dụng CDIO tại ĐHQG-HCM, 2010-2014 - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh ([Ko. Nxb], 2014)
Chia sẽ những kết quả và thành quả áp dụng phương pháp tiếp cận CDIO, đặc biệt là những đúc kết từ nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn áp dụng CDIO tại Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh