Logistics - Những vấn đề cơ bản - Đoàn, Thị Hồng Vân (Lao động - Xã hội, 2010)
Trình bày tổng quan về Logictics; Ngành dịch vụ Logictics; Giải pháp Logictics; Quản trị Logictics; Dịch vụ khách hàng; Hệ thống thông tin; Dự trữ; Quản trị vật tư; Xác định nhu cầu vật tư và dự báo nhu cầu Vật tư; Vận tải; Kho bãi