Tập viết chữ Hán : Biên soạn theo bộ giáo trình Hán ngữ - Trương, Văn Giới (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu những lý thuyết cơ bản nhất về chữ Hán và chữ viết. Hướng dẫn cách viết các bộ thủ và cách viết một số chữ Hán; Dùng với 4 VCD