Essential Tests for TOEIC LC 1000 - Tommy (Cty TNHH Nhân Trí Việt; NXB Tổng hợp TPHCM, 2014)
Gồm 02 phần: Phần 1 gồm 06 bài kiểm tra phần nghe. Phần 2 gồm 7 bài kiểm tra toeic đầy đủ. Có kèm theo đáp án