Thiết kế mạng điện truyền tải 110KV - Lữ, Tiến Phát
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.172; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 9 chương. Chương 1 Cân bằng công suất trong hệ thống điện; Chương 2 Dự kiến các phương án về mặt kỹ thuật; Chương 3 So sánh phương án về kinh tế; Chương 4 Sơ đồ nối dây chi tiết cho mạng điện và trạm biến áp; Chương 5 Xác định dung lượng bù kinh tế và giảm tổn thất điện năng; Chương 6 Tính toán cân bằng chính xác công suất phản kháng và tính toán phân bố bù cưỡng bức; Chương 7 Tính toán phân bố công suất điện áp tại các nút; Chương 8 Điều chỉnh điện áp trong mạng điện; Chương 9. Tổng kết các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của mạng điện.