Mô hình phân loại rác thải - Phạm, Thế Bảo
Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.73; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Giới thiệu tổng quan PLC S7-1200; Chương 2 Các tập lệnh; Chương 3 Giới thiệu mô hình; Chương 4 Lưu đồ và mô hình thực tế.