Ba trăm lẻ một câu đàm thoại Tiếng Hoa - Trương, Văn Giới (Khoa học Xã hội, 2013)
Cấu trúc gồm: Bài giới thiệu về ngữ âm và chữ viết tiếng Hoa; Tập viết chữ theo bộ thủ; Bài tập luyện dịch Việt - Hoa; Các phụ lục và đáp án bài tập; Góc kiến thức