Tập tra cứu toàn tập V.I.Lê - Nin - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2006)
Phần này gồm 5 bản chỉ dẫn: Bản chỉ dẫn tên các tác phẩm của V.I.Lê - Nin, bản chỉ dẫn các bí danh và bút danh của V.I.Lê - Nin, bản chỉ dẫn tên người, bản chỉ dẫn các xuất bản phẩm định kỳ và bản chỉ dẫn tên địa lý.