Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng cơ điện Mỹ Phước 2 - Bến Cát- Bình Dương - Nguyễn, Minh Sang
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.59; Khóa luận gồm 9 chương. Chương 1 Giới thiệu chung; Chương 2 Tính toán phụ tải phân xưởng; Chương 3 Phương án cung cấp điện; Chương 4 Kiển tra sụt áp; Chương 5 Chọn phối hợp các phần tử đóng cắt, bảo vệ; Chương 6. Tính toán chiếu sáng.