Thiết kế hệ thống điều khiển đèn giao thông dùng PLC S7-1200 - Dương, Hồng Hạt
Chuyên ngành: Tự động hóa; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.53; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu về hệ thống đèn giao thông; Chương 2 Giới thiệu PLC S7-1200; Chương 3 Thiết kế và thi công mô hình; Chương 4 Lập trình; Chương 5 Kết luận.