Thiết kế hệ thống bảo vệ rơle cho trạm biến áp 220kv Tân Thành - Điểu, Văn Quang
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.186; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 6 chương. Chương 1 Mô tả đối tượng được bảo vệ, các thông số chính; Chương 2 Tính toán ngắn mạch phục vụ bảo vệ rơle; Chương 3 Lựa chọn phương thức bảo vệ; Chương 4 Giới thiệu tính năng và thông số các loại rơle sử dụng trong trạm biến áp; Chương 5 Tính toán các thông số của rơle và kiểm tra sự làm việc của bảo vệ.