V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2006)
Gồm 628 bức thư, điện báo, bản ghi điện thoại chỉ đạo công việc đất nước của Lênin từ 7/1919 đến tháng 10/1920. Phản ánh công cuộc chiến đấu vô cùng anh dũng của giai cấp công nhân, nông dân Nga bảo vệ chính quyền Xô Viết