V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bìa sách ghi: Bàn về vấn đề thống kê công xưởng - Nhà máy ở nước ta; chủ nghĩa tư bản trong nông nghiệp; lời phản kháng của những người dân chủ - xã hội Nga; bàn về bãi công; "tia lửa" suýt tắt như thế nào?; những nhiệm vụ bức thiết của phong trào chúng ta; đảng công nhân và giai cấp nông dân.; Gồm các tác phẩm của V.I. Lênin viết từ năm 1898 đến tháng 4/1901 nhằm xây dựng một Đảng vô sản kiểu mới, vạch ra những nguyên tắc cơ bản của cương lĩnh Đảng, chống chủ nghĩa xét lại ở Nga