Tập 44 - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (H., 2006)
Bìa sách ghi: Đại hội Quốc tế Cộng sản, những abì nói và bài viết về chính sách kinh tế nới, về chính sách đối nội và đối ngoại của nước cộng hòa Xô - Viết, về việc cải tiến công tác của bộ máy nhà nước Xô - Viết; bút ký của một nhà chính luận.; Gồm các tác phẩm viết từ tháng 6/1921 đến 3/1922 của Lênin đề cập đến tình hình đối nội, đối ngoại của Nhà nước Xô Viết, tổng kết kinh nghiệm thực tiễn của việc vạch ra và thực hiện chính sách kinh tế mới, vấn đề xây dựng Đảng, củng cố nhà nước...
Keywords: Vladimir Ilyich Lê - Nin -- (22/4/1870 - 21/1/1924); Tư tưởng triết học -- V.I. Lê - Nin -- (6/1921 - 3/1922); Chủ nghĩa Mác Lênin