V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm các bức thư từ nước ngoài gửi về; sơ thảo lần đầu luận cương tháng tư; những bức thư về sách lược; nhiệm vụ của giai cấp vô sản trong cuộc cách mạng; ý nghĩa quốc tế của cách mạng xã hội chủ nghĩa ở Nga... ; Thư từ nước ngoài gửi về, sơ khảo lần đầu luận cương tháng tư; những bức thư về sách lược; nhiệm vụ của giai cấp vô sản trong cuộc cách mạng của chúng ta.