Mô hình chiết rót và đóng nắp dùng PLC S7-1200 - Phạm, Đức Trung
Chuyên ngành: Điện tự động; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.45; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu đề tài; Chương 2 Giới thiệu về mô hình băng chuyền; Chương 3 Giới thiệu PLC Siemens S7-1200; Chương 4 Thiết kế; Chương 5 Kết luận và kiến nghị.