Thiết kế cung cấp điện cho vườn lan có sử dụng năng lượng mặt trời - Võ, Hoàng Sơn
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.61; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan về đề tài; Chương 2 Tìm hiểu về tiềm năng năng lượng tái tạo; Chương 3 Năng lượng mặt trời; Chương 4 Cấu tạo hệ thống năng lượng mặt trời; Chương 5 Tổng quan về vườn lan.