Nghiên cứu thiết kế chương trình điều khiển và khối vận hành của hệ thống thang máy 4 tầng dùng PLC S7-1200 - Tăng, Ngọc Tuất
Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.89; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 7 chương. Chương 1 Giới thiệu đề tài; Chương 2 Giới thiệu về thang máy; Chương 3 Giới thiệu S7-1200; Chương 4 Giới thiệu biến tầng Delta-el; Chương 5 Lập trình PLC S7-1200 điều khiển thang máy 4 tầng; Chương 6 Thiết kế và thi công mô hình thang máy 4 tầng; Chương 7 Kết luận.