V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bìa sách ghi: Đấu tranh chính trị và hoạt đầu chính trị; quan điểm Mác xít về vấn đề ruộng đất ở châu Âu và ở Nga; chế độ chuyên chế đang dao động; gửi nông dân nghèo; vấn đề dân tộc trong cương lĩnh của chúng ta; những nhiệm vụ của thanh niên cách mạng.; Gồm các tác phẩm của V.I. Lênin viết từ năm 1898 đến tháng 4/1901 nhằm xây dựng một Đảng vô sản kiểu mới, vạch ra những nguyên tắc cơ bản của cương lĩnh Đảng, chống chủ nghĩa xét lại ở Nga