V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bìa sách ghi: Câu chuyện về Đị hội II của Đảng công nhân dân chủ - xã hội Nga; gửi toàn Đảng; gửi giai cấp vô sản Nga; một bước tiến, hai bước lùi.; Giới thiệu các câu chuyện về đại hội 2 của Đảng công nhân dân chủ xã hội Nga; các bức thư gửi toàn Đảng, giai cấp vô sản Nga; các tài liệu chuẩn bị để viết cuốn "một bước tiến, hai bước lùi"