Địa chí Bình Phước - Ban tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Là một công trình khoa học có quy mô lớn, được khảo cứu và biên soạn tổng hợp về địa lý, lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương trong mối quan hệ mật thiết với miền Đông Nam Bộ, với Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và với cả nước.; Giá một bộ 2 tập: 1.910.000