Đếm và phân loại sản phẩm - Trần, Vũ Minh Chức
Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.53; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 6 chương. Chương 0 Giới thiệu đề tài; Chương 1 Giới thiệu hệ thống; Chương 2 Thiết kế phần cứng; Chương 3 Thiết kế phần mềm; Chương 4 Mô phỏng và viết chương trình; Chương 5. Kết luận.