Thiết kế thi công mô hình đèn giao thông hiển thị số có điều chỉnh thời gian dùng vi mạch số - Ngô, Hoàng Lâm
Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.65; Khóa luận tốt nghiệp Cao Đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu về đề tài; Chương 2 Tổng quan về hệ thống đèn giao thông; Chương 3 Thiết kế và mô phỏng mạch đèn giao thông; Chương 4 Thi công mô hình; Chương 5 Kết luận.