Thiết kế - Thi công mạch chỉnh lưu một pha có điều khiển dùng vi điều khiển - Trần, Văn Định
Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.49; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 4 chương. Chương 1 Giới thiệu đề tài; Chương 2 Tổng quan các mạch chỉnh lưu 1 pha không điều khiển và có điều khiển tải R, RL, RE, RC; Chương 3 Mô phỏng mạch điều chỉnh lưu 1 pha có điều khiển bằng Psim; Chương 4 Thiết kế mạch chỉnh lưu 1 pha có điểu khiển dùng vi điều khiển; Chương 5 Giải thuật phần mềm cho vi điều khiển; Chương 6 Kết luận và tài liệu tham khảo.; Chuyên ngành: Điện tử Tự động; Trang tên bìa ghi Thiết kế - thi công mạch chỉnh lưu một pha có điều khiển loại 2 Diode, 2 SCR dùng vi điều khiển