Một số chuyên đề lịch sử thế giới - Vũ, Dương Ninh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày sơ lược những nền tảng lịch sử chung của vùng Đông Nam Á. Về quan hệ thương mại, bang giao khu vực và những cơ hội, thách thức ở Đông Nam Á trong thời đại mới; LS006