Quản trị chiến lược - Hoàng, Văn Hải (Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
TM tài liệu tham khảo sau tr.357; Tác giả chọn cách tiếp cận trực diện với các khâu, các bước của quy trình quản trị chiến lược. Đặc biệt, nhấn mạnh cách tiếp cận từ góc độ hài hòa tư duy chiến lược Đông - Tây, có bổ sung các tư liệu tình huống của Việt Nam. Thích hợp cho việc đào tạo bậc thạc sĩ theo định hướng thực hành.