V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Bìa sách ghi: Cuộc bầu cử Quốc hội lập hiến và chuyên chính vô sản; bút ký của một nhà chính luận; đại hội IX Đảng Cộng sản (b) Nga về những sự thỏa hiệp.; Gồm những trước tác của Lênin có tính chất tổng kết kinh nghiệm to lớn của Đảng Bôn - sê - vích về việc tổ chức bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa khỏi thù trong giặc ngoài, củng cố chế độ nhà nước và xã hội Xô - Viết trong thời kì tạm thời ngừng chiến ngắn ngủi