V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2006)
Gồm các tác phẩm được Lênin viết từ tháng 10/1917 đến tháng 6/1919. Phản ánh hoạt động thực tiễn và hoạt động tổ chức cực kì đa dạng của Lênin với vai trò của vị lãnh đạo trong xây dựng kinh tế-văn hoá, tổ chức công tác phòng thủ đất nước, chính sách đối ngoại...