Giáo trình kỹ năng chuyên sâu của luật sư trong việc giải quyết các vụ án dân sự - Nguyễn, Minh Hằng (Tư pháp, 2014)
Giới thiệu các kĩ năng chuyên sâu của luật sư trong giải quyết các vụ án về dân sự như: giải quyết tranh chấp thừa kế, sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất theo thủ tục tố tụng dân sự, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ, hợp đồng tín dụng và hợp đồng bảo đảm cùng nhiều loại hợp đồng dân sự khác nhau