Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp - Hữu Đại (Lao động, 2016)
Giới thiệu toàn văn Thông tư số 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp gồm những quy định chung và những quy định cụ thể về tài khoản kế toán, báo cáo tài chính, chứng từ kế toán, sổ kế toán, hình thức kế toán và tổ chức thực hiện. Trình bày một số văn bản pháp quy về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư này