Chủ nghĩa cá nhân và trật tự kinh tế - Hayek, F. A (Tri thức, 2016)
Gồm những bài tiểu luận tập trung nghiên cứu về kinh tế và xã hội trọng yếu trong thời đại ngày nay. Những vấn đề về triết học luân lí, các phương pháp nghiên cứu trong khoa học xã hội, lý thuyết kinh tế, kinh tế thị trường, kinh tế kế hoạch hóa xã hội chủ nghĩa...