Đạt được sự xuất sắc trong quản lý nhân sự - Lawler III, Edward E (Hồng Đức; Đại học Hoa Sen, 2014)
Tên sách tiếng Anh: Achieving excellence in human resources management : An assessment of human resource functions; Phân tích các yếu tố để có thể quản lý hiệu quả nguồn nhân lực: thiết kế các cuộc nghiên cứu, vai trò của nhân sự, chiến lược kinh doanh, tính khoa học trong việc ra quyết định về nguồn nhân lực, tổ chức bộ phận quản trị nguồn nhân lực...