Từng là bá chủ - Friedman, Thomas L (Trẻ, 2012)
Giới thiệu toàn cảnh về nước Mỹ trong giai đoạn hiện nay và phân tích những cơ hội, thách thức đối với nước Mỹ về các mặt: giáo dục, khoa học, chính trị... để giành lại vị thế bá chủ thế giới