Thiết kế trạm biến áp 3x50KVA cho công ty TNHH sản xuất Đức Phát Bakery - Lê, Quang Bảo
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 8 chương: Chương 1 Khái quát về lưới điện ở Việt Nam; Chương 2 Chọn máy biến áp (MBA, sơ đồ nối dây trạm); Chương 3 Lựa chọn thiết bị cao áp; Chương 4 Lựa chọn thiết bị điện hạ áp; Chương 5 Tính ngắn mạch và kiểm tra các thông số đã chọn; Chương 6 Tính toán nối đất cho trạm; Chương 7 Tính toán tụ bù cho trạm biến áp. Chương 8 Kết luận.