Cách nghĩ để thành công - Hill, Napoleon (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2016)
Gồm những bài học, những kinh nghiệm của tác giả và những người nổi tiếng khác được ông đúc kết là chìa khóa giúp bạn thay đổi những điều mình nghĩ và cách nghĩ của chính mình để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống