Thiết kế chiếu sáng bằng đèn Led cho xưởng sản xuất đồ gỗ gia dụng - Nguyễn, Minh Tiến
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 6 chương: Chương 1 Giới thiệu về chiếu sáng sử dụng đèn led; Chương 2 Giới thiệu chung về phương pháp tính toán chiếu sáng; Chương 3 Thiết kế tính toán chiếu sáng; Chương 4 Giới thiệu phần mềm Visual 2.6; Chương 5 Ứng dụng phần mềm visual thiết kế chiếu sáng cho phân xưởng gỗ bằng đèn led; Chương 6 Kết luận.