Thiết kế trạm biến áp 3x25KVA cung cấp điện cho nhà thờ dòng nữ tu Đức Maria - Đào, Xuân Dũng
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Cao đẳng trường Đại học Thủ Dầu Một, 2013- 2016; Khóa luận gồm 6 chương: Chương 1 Khái quát về lưới điện ở Việt Nam; Chương 2 Chọn máy biến áp, sơ đồ nối dây trạm; Chương 3 Lựa chọn thiết bị cao áp; Chương 4 Lựa chọn thiết bị điện hạ áp; Chương 5 Tính toán nối đất; Chương 6 Tính toán tụ bù.