Hóa học hữu cơ :Dùng cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và học sinh phổ thông chuyên Hóa - Nguyễn, Đình Thành (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Gồm 14 chương trình bày các nội dung: Cấu trúc và liên kết; Các liên kết cộng hóa trị phân cực, Acid và Base; Alkan và hóa học lập thể của chúng; Cycloalkan và hóa học lập thể của chúng; Tổng quan về phản ứng hữu cơ; Alken: Cấu trúc và khả năng phản ứng; Alken: Phản ứng và tổng hợp; Alkyn: Tổng hợp hữu cơ; Hóa học lập thể ở trung tâm tứ diện...; HO039; HO050