V.I.Lê - Nin toàn tập - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (Chính trị Quốc gia, 2005)
Tập hợp 17 tác phẩm của Lênin phân tích sự cần thiết phải thống nhất hành động của giai cấp vô sản, thành lập Đảng vô sản kiểu mới, chỉ rõ bản chất phản cách mạng của giai cấp tư sản và lập trường cơ hội của những người men-sê-vích Nga.; Bìa sách ghi: Hai sách lược của Đảng Dân chủ - xã hội trong cách mạng dân chủ; giai cấp vô sản tiến hành đấu tranh, giai cấp tư sản luồn vào nắm lấy chính quyền; thái độ của Đảng dân chủ - xã hội đối với phong trào nông dân; chủ nghĩa xã hội và nông dân; bài học của các sự biến ở Mát - xcơ - va.