Thư gửi người nhà 1893 - 1922 - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (H., 2006)
Gồm những bức thư của Lênin gửi những người thân trong những năm 1893-1922
Keywords: Vladimir Ilyich Lê - Nin -- (22/4/1870 - 21/1/1924); Tư tưởng triết học -- V.I. Lê - Nin -- (1893 - 1922); Chủ nghĩa Mác Lênin