Bút ký về chủ nghĩa đế quốc - Lê - Nin, Vladimir Ilyich (V.I.Lê - Nin) (H., 2006)
Tổng kết sự phát triển của chủ nghĩa tư bản thế giới trong nửa thế kỉ kể từ khi tác phẩm "Tư bản" của Mác ra đời. Phân tích sâu sắc và khoa học bản chất kinh tế và chính trị của chủ nghĩa đế quốc
Keywords: Vladimir Ilyich Lê - Nin -- (22/4/1870 - 21/1/1924); Tư tưởng triết học -- V.I. Lê - Nin; Chủ nghĩa Mác Lênin