Giáo trình thương mại điện tử - Phạm, Thị Thanh Hồng (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Trình bày tổng quan về thương mại điện tử; marketing điện tử; quy trình giao dịch và thực hiện đơn hàng trong thương mại điện tử; pháp luật và hợp đồng trong thương mại điện tử; thanh toán trong thương mại điện tử; quản trị rủi ro trong thương mại điện tử; lập kế hoạch triển khai thương mại điện tử; TI003