Điều khiển Pid vị trí, tốc độ động cơ bước - Trần, Khắc Tín
Chuyên ngành: Điện tử tự động; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 5 chương: Chương 1 Tổng quan về điều khiển động cơ bước; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và tổng quan về linh kiện; Chương 3 Nội dung thực hiện; Chương 4 Kết quả thực hiện; Chương 5 Kết luận và hướng phát triển.