Thiết kế - Thi công mạch chỉnh lưu ba pha có điều khiển loại 3 Diode, 3 SCR dùng vi điều khiển - Nguyễn, Cao Độ
Chuyên ngành: Điện tử - Tự động hóa; Trang tên bìa ghi Thiết kế - thi công mạch chỉnh lưu một pha có điều khiển loại 2 Diode, 2 SCR dùng vi điều khiển; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận tr.54; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016; Khóa luận gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu đề tài; Chương 2 Tổng quan các mạch chỉnh lưu ba pha có điều khiển bằng Psim; Chương 3 Thiết kế mạch nguyên lý chỉnh lưu 3 pha có điều khiển dùng Proteus 8.1 Professional, vi điều khiển (phần cứng); Chương 4 Giải thuật phần mềm cho vi điều khiển; Chương 5 Kết quả và Kết luận