Công nghệ thông tin - Định hướng học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp - Nguyễn, Văn Sinh (Xây dựng, 2016)
Tài liệu tham khảo: tr.108-113; Cung cấp thông tin về công tác hướng nghiệp, học tập, nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp trong ngành công nghệ thông tin