Kinh tế công nghệ phần mềm - Huỳnh, Quyết Thắng (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Bao gồm tài liệu tham khảo cuối mỗi chương và chỉ mục; Tổng quan về kinh tế công nghệ phần mềm; Ước lượng đánh giá chi phí xây dựng và xác định giá bán phần mềm; Phân tích tài chính các dự án phần mềm; Các phương pháp và kỹ thuật chọn lọc trong kinh tế công nghệ phần mềm; Quản trị rủi ro; Một số chủ đề nâng cao trong kinh tế công nghệ phần mềm