Giáo trình nhập môn trí tuệ nhân tạo - Từ, Minh Phương (Thông tin và Truyền thông, 2016)
Tài liệu tham khảo trang cuối; Giới thiệu chung về trí tuệ nhân tạo; giải quyết vấn đề bằng tìm kiếm; biểu diễn tri thức và lập luận logic; lập luận xác suất; học máy; TI154